THỢ SỬA BỒN CẦU TẠI NHÀ Q2-UY TÍN -CHUYÊN NGHIỆP

Thợ sửa Bồn cầu – Lavabo tại QUẬN 2 uy tín, giá rẻ

Nhu cầu sửa chữa bồn cầu – Lavabo tại TP. HCM là rất lớn bởi có đông người dân sinh hoạt, cùng với đó là sựt tiện ích của dịch vụ sửa chữa tại nhà. Cùng tìm hiểu chi tiết về các thông tin thợ sửa bồn cầu, lavabo uy tín TP.HCM qua bài viết sau đây.

 1. Thợ sửa Bồn cầu – Lavabo tại QUẬN 2 uy tín nhất tp.hồ chí minh

Nếu bạn muốn tìm kiếm những người thợ sửa bồn cầu có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật tốt thì hãy liên hệ ngay đến cơ sở điện nước Thanh Hải Phát (THP). Đây là cơ sở đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện nước nói chung và bồn cầu nói riêng.

Đến với THP, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa bồn cầu, lavabo tốt nhất do chúng tôi mang lại mà bạn có thể sẽ không bắt gặp ở nhiều nơi khác.

Thế mạnh của THP đến từ đội ngũ nhân viên, luôn tận tâm với công việc. Họ đều là những người được đào tạo bài bản về kỹ thuật, có trình độ chuyên môn tốt cũng như nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa các thiết bị điện nước, cam kết xử lý triệt để mọi lỗi hư hỏng về bồn cầu, lavabo cho khách hàng.

Công ty cũng rất chú trọng đến đội ngũ thợ sửa chữa của mình bằng việc thường xuyên có các chương trình đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên, đồng thời cập nhật những kiến thức mới liên tục để kỹ thuật có thể áp dụng vào trong công việc sửa chữa.

Cho dù bạn gọi sửa chữa vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, hay vào những ngày nghỉ lễ, tết, nhân viên của THP vẫn luôn sẵn sãng có mặt tại gia đình bạn trong thời gian nhanh chóng, khắc phục sự cố để không làm gián đoạn đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Bên cạnh chuyên môn vững vàng thì những người thợ của THP luôn rất có tâm với nghề, họ không ngừng cố gắng trong công việc. Với mỗi sự cố sau khi được khắc phục, nhân viên của THP sẽ tư vấn cách dùng thiết bị phù hợp cho khách hàng. Điều này giúp hạn chế tối đa các hư hỏng, cũng như làm tăng độ bền của thiết bị.

 1. Các dịch vụ sửa Lavabo, bồn cầu của THP tại Quận 2

Hiện THP nhận sửa Lavabo, Bồn cầu cũng như các thiết bị điện nước khác tại nhà cho khách hàng đang sinh sống tại TP. HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Cụ thể:

 • Nhận lắp đặt, thay thế, thông nghẹt bồn cầu giá rẻ
 • Nhận Thay nắp bồn cầu, bộ xả bồn cầu, bồn cầu mới…
 • Chuyên sửa chữa, thay thế lavabo, chậu rửa chén bát
 • Nhận thông nghẹt, tắc Lavabo
 • Nhận thay thế, lắp đặt các trang thiết bị vệ sinh như: vò sen, vòi nước, vòi xịt…
 • Chuyên sửa chữa bồn cầu bị chảy nước, dò tìm đường ống nước bị vỡ.

Trên đây là những lỗi hư hỏng thường gặp với chiếc bồn cầu, lavabo được nhân viên của THP thường xuyên thực hiện. Ngoài ra còn rất nhiều lỗi hư hỏng khác có thể gặp phải với các thiết bị vệ sinh này, chúng tôi tự tin sẽ khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

 1. Chi tiết dịch vụ sửa bồn cầu, lavabo tại Quận 2 và tp hồ chí minh

THP có nhiều chi nhánh tại các quận của TP. HCM vì vậy chúng tôi sẽ cắt cử thợ kỹ thuật nhanh chóng có mặt tại địa chỉ của khách hàng. Cụ thể dịch vụ sửa bồn cầu, lavabo hiện được THP triển khai tại tất cả các quận:

 • Nhận Sửa chữa Bồn cầu – Lavabo tại Quận 1
 • Chuyên sửa chữa, lắp đặt bồn cầu – lavabo tại Quận 2
 • Nhận sửa chữa, lắp đặt bồn cầu – lavabo tại Quận 3
 • Chuyên sửa chữa, lắp đặt bồn cầu – lavabo tại Quận 4
 • Nhận sửa chữa, lắp đặt bồn cầu – lavabo tại Quận 5
 • Chuyên sửa chữa, lắp đặt bồn cầu – lavabo tại Quận 6
 • Nhận sửa chữa, lắp đặt bồn cầu – lavabo tại Quận 7
 • Nhận Sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, lavabo tại Quận 8
 • Chuyên sửa bồn cầu toilet tại Quận Tân Phú
 • Nhận sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, lavabo tại Quận Bình Tân
 • Chuyên Sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, lavabo tại Quận 9
 • Chuyên sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, lavabo tại Quận 10
 • Sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, lavabo tại Quận 11
 • Nhận sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, lavabo tại Quận 12
 • Sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, lavabo tại TP. Thủ Đức
 • Chuyên Sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, lavabo tại Quận Bình Thạnh
 • Chuyên sửa bồn cầu toilet tại Quận Phú Nhuận
 • Nhận sửa bồn cầu toilet tại Quận Tân Bình
 • Chuyên sửa bồn cầu toilet tại Quận Gò Vấp
 1. Quy trình làm việc của thợ sửa bồn cầu, lavabo THP tại Quận 2

Tất cả các nhân viên kỹ thuật của THP đều tuân thủ quy trình làm việc do công ty đề ra để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sửa chữa

Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin sửa chữa lavabo, bồn cầu từ đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Họ sẽ nắm rõ địa chỉ của khách hàng cũng như thông tin cần sửa chữa ban đầu.

Bước 2: Kiểm tra trực tiếp

Người thợ kỹ thuật của THP sẽ nhanh chóng đến địa chỉ của khách hàng để kiểm tra lỗi hư hỏng cần sửa chữa về bồn cầu hay lavabo. Thông qua việc kiểm tra này để tìm ra phương án xử lý tối ưu nhất.

Kỹ thuật viên sẽ thông báo lỗi hư hỏng và đưa ra các giải pháp khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng nắm rõ.

Bước 3: Báo giá

Nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá sửa chữa chi tiết cho khách hàng nắm được. Họ sẽ luôn tìm phương án khắc phục sự cố tiết kiệm giá thành nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng về giá dịch vụ sửa chữa của THP.

Ngoài ra khách hàng sẽ không phải mất bất cứ khoản chi phí nào nếu sau khi báo giá không đồng ý sửa chữa dịch vụ của chúng tôi.

Bước 4: Sửa chữa

Khi khách hàng đồng ý với báo giá do kỹ thuật viên đưa ra, việc sửa chữa sẽ được tiến hành ngay lập tức. Mọi quy trình sửa chữa, khách hàng có thể đứng quan sát trực tiếp.

Nếu trong quá trình sửa chữa, cần thay thế linh kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng và đưa ra các sản phẩm chính hãng để khách hàng kiểm tra. Chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng, việc thay thế linh kiện mới được diễn ra.

Bước 5: Kiểm tra, bàn giao

Việc sửa chữa hoàn thành, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra lại hoạt động của hệ thống thiết bị trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Họ cũng sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khu vực sửa chữa trước khi khách hàng nghiệm thu.

Bước 6: Thanh toán và bảo hành

Khách hàng sau khi nghiệm thu việc sửa chữa thiết bị ổn định, sẽ thanh toán phí dịch vụ sửa chữa cho thợ kỹ thuật. Bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khác ngoài báo giá sửa chữa ban đầu.

Thợ kỹ thuật sẽ viết phiếu bảo hành sửa chữa cho khách hàng cũng như phiếu bảo hành linh kiện thay thế (nếu có). Các linh kiện thay thế đều là sản phẩm chính hãng nên có chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Với một quy trình sửa chữa chi tiết gồm 6 bước sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi chọn dịch vụ của THP. Chỉ khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng về những thiết bị vệ sinh của gia đình mình thì những người thợ của THP mới rời đi.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể góp ý thêm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn luôn đón nhận và tiếp thu để chất lượng dịch vụ ngày một nâng cao, tốt hơn.

Hãy đến ngay với dịch vụ sửa Bồn cầu – Lavabo tại TP. HCM uy tín của THP để được những người thợ kỹ thuật lành nghề, tận tâm hỗ trợ. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH ĐIỆN NƯỚC THANH HẢI PHÁT

Địa chỉ 120 Trần Não,Phường Bình Trưng Tây.Quận 2

ĐT:0907779295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *