SỬA MÁY LẠNH TẠI CHUNG CƯ Stown THAM LƯƠNG QUẬN 12-GIÁ RẺ-UY TÍN-NHANH CHÓNG

Bạn ở chung cư Stown Tham lương Quận 12 ? Điều hòa nhà bạn bị hỏng? Bạn muốn tìm một đơn vị sửa điều hòa tại Stown. Uy tín để khắc phục sự cố cho điều hòa nhà mình nhanh chóng? Bạn chỉ cần gọi Trung Tâm Điện Lạnh Thanh Hải Phát.  Điều hòa nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh nhanh chóng .Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh. Chúng tôi đã đào tạo nhiều đội ngũ thợ điều hòa, giao lưu trao đổi học và không ngừng cập nhật kiện thức mới để đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện nay.

                

Ưu điểm khi sửa máy lạnh tại chung cư Stown Tham lương Quận 12 của Trung tâm Điện Lạnh Thanh Hải Phát

– Đến ngay (nhận điện thoại đến 8h tối) khi khách hàng yêu cầu.
– Thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đáo.
– Chuẩn đoán, đưa ra các phương án sửa điều hòa khả thi, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất một cách rõ ràng.
– Thay thế linh kiện chính hãng.
– Quá trình sửa điều hòa (tại nhà) sạch sẽ, an toàn, không gây phiền hà.
– Hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả và an toàn.
– Được bảo hành sau khi sửa chữa điều hòa từ 6 tháng đến 1 năm.

Sửa máy lạnh tại chung cư Stown Tham lương Quận 12 là làm những gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa máy lạnh chúng tôi đã khắc phục hầu hết các lỗi của điều hòa hiện nay như:


– Sửa điều hòa tại nhà bị mất nguồn.
– Sửa điều hòa chạy lúc lạnh, lúc không lạnh.
– Sửa điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh.
– Sửa điều hòa chạy nhiệt độ quá lạnh.
– Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành.
– Sửa điều hòa có mùi lạ.
– Bị rò rỉ nước ở mặt lạnh.
– Bị rò rỉ gas.
– Áp suất máy hút thấp.
– Áp suất máy hút cao.
– Nhận thay Block máy điều hòa.
– Bị chập điện, cháy nổ, có mùi khét.
– Nhận nạp gas điều hòa.
– Sửa điều hòa có hiện tượng khi khối ngoài trời (cục nóng) bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt -> máy chạy và ngừng liền (bị nhảy attomát – do quá tải) …
– Sửa điều hòa tại nhà không nhận tín hiệu của điều khiển (do bị hỏng mạch điều khiển điều hòa).
– Sửa điều hòa khi tắt máy bằng điều khiển quạt vẫn chạy.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh tại chung cư Stown Tham lương Quận 12 của Thanh Hải Phát

Với mạng lưới cửa hàng khắp quận 12, chúng tôi tự tin mang dịch vụ của mình tới các khách hàng ở ngoại thành, nội thành và các tỉnh lân cận. Hợp tác và trở thành trung tâm bảo hành của các hãng điện tử nổi tiếng như Media, Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Samsung, LG … Hiện tại, dien lanh Thanh Hải Phát đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tới trên 1000 lượt khách hàng mỗi năm.
Chúng tôi là tập thể luôn nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

3. Cam kết dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại chung cư stown tham lương Quận 12 của Thanh Hải Phát

Khi mà có nhiều nơi sửa chữa máy lạnh dịch vụ không đảm bảo khiến khách hàng hoang mang, thì dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà ngoại của Thanh Hải Phát cam kết sẽ xua tan đi những lo lắng, băn khoăn của khách hàng tại quận 12

  • Dịch vụ tại nhà: Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc tại bất cứ không gian  nào trên địa bàn chung cư stown và gọi điện thoại đến Thanh Hải  Phát, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ nhanh chóng có mặt ở địa chỉ của bạn để kiểm tra và sửa chữa máy lạnh.
  • Chất lượng dịch vụ tốt: Thanh Hải Phát mang tới dịch vụ sửa chữa máy lạnh chất lượng tốt nhất, cam kết sau sửa chữa chiếc máy lạnh của gia đình bạn sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Nhân viên kỹ thuật của Thanh Hải  Phát sẽ kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ chiếc máy lạnh của gia đình bạn, phát hiện những lỗi hư hỏng dù là nhỏ nhất để sửa chữa kịp thời.

  • Lấy chữ tín làm đầu: Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa của Thanh Hải Phát sẽ được cam kết sửa chữa trong thời gian sớm nhất, khắc phục triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh. Công ty luôn lấy chữ “Tín” làm đầu để thỏa mãn nhu cầu khách hàng cũng như tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng.
  • Giá rẻ: Dịch vụ sửa chữa bếp của Thanh Hải Phát cung cấp đến từng hộ gia đình tại Quận 12 nên giá sửa chữa rất hợp lý, bám sát giá trên thị trường. Sẽ Không có hiện tượng chèn ép giá khách hàng trong quá trình sửa chữa.
  • Nếu như máy lạnh cùa gia đình bạn gặp phải lỗi hư hỏng cần thay thế linh kiện thì sẽ được nhân viên của Thanh Hải Phát thay bằng những linh kiện chính hãng, có bảo hành dài hạn. Nhân viên củaThanh Hải  Phát sẽ thông báo lỗi phải thay linh kiện cho khách hàng và chỉ thực hiện thay khi có sự đồng ý của khách hàng.
  • Các chương trình khuyến mãi, giảm giá dịch vụ được Thanh Hải Phát thực hiện thường xuyên mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

THANH HẢI PHÁT

ĐC:28 /44 PHAN VĂN HỚN.QUẬN 12

ĐT:0907779295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *