SỬA MÁY LẠNH TẠI CHUNG CƯ KHANG GIA QUẬN GÒ VẤP-UY TÍN-NHANH CHÓNG-CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sửa máy lạnh tại chung cư khang gia quận Gò Vấp của thp(Thanh Hải Phát)

Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà khiến khách hàng khó đưa ra lựa chọn của mình. Việc quyết định tin tưởng một cơ sở cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cùng chúng tôi tìm hiểu một địa chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm liền với dịch vụ sửa máy lạnh tại chung cư khang gia quận Gò vấpvệ sinh máy lạnh tại nhà nhé.

Sửa máy lạnh Gò Vấp – Điện Lạnh Quản Lý

ý nghĩa  sửa máy lạnh tại chung cư khang gia Quận Gò vấp của Thanh Hải Phát

Nhiều khách hàng mất niềm tin vào các dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà vì phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng lỗi của máy thì “sửa cũng như không”. Thế nhưng khi đến với dịch vụ của Điện Lạnh Thanh Hải Phát bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ không xảy ra những điều như trên.

Điện Lạnh Thanh Hải Phát  với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện máy tại nhiều quận của TP Hồ Chí Minh. Với chữ tín được đặt lên hàng đầu, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi đều vô cùng hài lòng.

Với có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Khách hàng sẽ được sửa máy lạnh Gò Vấp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0907779295 khi có nhu cầu sửa máy lạnh. Nhân viên của trung tâm sẽ có mặt tại nhà, khắc phục lỗi một cách nhanh chóng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là máy lạnh nhà bạn sẽ được xử lý một cách triệt để các lỗi lớn nhỏ 24/7, được tư vấn cách sử dụng hoặc cách khắc phục sự cố nếu có thể mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn sẽ được nhân viên chuyên sửa máy lạnh ở nhà tư vấn miễn phí về cách sửa máy lạnh Gò Vấp, cách vệ sinh máy lạnh Gò Vấp và bạn còn được thay thế các linh kiện chính hãng cho thiết bị cùng thái độ phục vụ niềm nở, nhiệt tình.

Vệ sinh, sửa máy lạnh quận Gò Vấp của Điện Lạnh Quản Lý

Vệ sinh, sửa máy lạnh quận Gò Vấp của Thanh Hải Phát

Vấn đề sửa chữa điều hòa – máy lạnh tại Gò Vấp, sửa chữa, lắp đặt máy lạnh giá cả hợp lý, sửa chữa điều hòa – máy lạnh uy tín số 1 Gò Vấp hay việc sửa chữa lắp đặt máy lạnh tại nhà, khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chi phí hợp lý, chất lượng tuyệt vời.

Bạn đang ở Gò Vấp bất cứ khi nào có nhu cầu bảo trì vệ sinh máy lạnh ở Gò Vấp hãy liên hệ với Điện Lạnh Thanh Hải Phát theo hotline  0907779295 để được tư vấn miễn phí nhé.

Lỗi máy lạnh thường gặp trong gia đình

 • (Block) máy nén không hoạt động.
 • Thiếu gas hoặc hết gas máy lạnh (Chú ý kỹ tới dàn lạnh)
 • Máy lạnh hoạt động quá lạnh.
 • Máy nén chạy ồn.
 • Chế độ áp suất hút thấp.
 • Áp suất hút cao.
 • Máy lạnh chạy hoạt động liên tục nhưng yếu lạnh.
 • Áp suất nén cao
 • Báo Lỗi máy bị chảy nước
 • Lỗi máy lạnh hoạt động không lạnh (chú ý tới dàn lạnh của máy)
 • Lỗi máy lạnh kêu to
 • Lỗi nhiệt độ máy lạnh nóng
 • Lỗi dàn nóng quá nóng (Nguyên nhân : có thể thiếu Gas…)

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy lạnh bị hư hỏng, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và gọi cho trung tâm sửa chữa Điện Lạnh Thanh Hải Phát để khắc phục sự cố nhanh chóng nhé.

Nhân viên Điện Lạnh Quản Lý đang bơm gas cho máy lạnh

Quy trình sửa máy lạnh tại chung cư khang gia Quận Gò Vấp của Thanh Hải Phát

Bước 1: Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Bộ phận này sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển tới cho đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh Gò Vấp.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ liên hệ lại với khách hàng và thống nhất thời gian đến nhà để sửa chữa máy lạnh Gò Vấp, vệ sinh máy lạnh ở Gò Vấp

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá mức độ nặng nhẹ của lỗi. Đưa ra hướng xử lý cũng như có cần thiết phải cung cấp thay thế linh kiện mới hay không.

Bước 4: Tiến hành sửa lỗi hoặc thay thế linh kiện nếu cần. Nếu những thiết bị bị hư hỏng nặng, không thể sửa được ngay tại chỗ, đội ngũ nhân viên sẽ thông báo với khách hàng. Thống nhất tháo dỡ và đưa thiết bị về xưởng để sửa chữa.

Công ty cam kết không thay thế các linh kiện, cung cấp thiết bị tình trạng bên trong của máy lạnh.

Bước 5: Hoàn tất quá trình, khách hàng thanh toán phí dịch vụ và phí thay thế linh kiện (nếu có). Khách hàng nhận phiếu bảo hành  dài hạn tới tận 6 tháng kể cả board mạch bị hư hỏng và kiểm tra tình trạng của máy như về sạc Gas máy và đưa ra kế hoạch định kỳ về vệ sinh máy hoặc bảo dưỡng máy cho được lâu hơn.

Quy trình sửa máy lạnh Gò Vấp của Điện Lạnh Thanh Hải Phát

Máy lạnh nếu bị hư hỏng vào thời tiết nóng bức sẽ vô cùng bất tiện. Để quá trình khắc phục lỗi diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *