Sửa bếp từ,bếp hồng ngoại tại nhà TP.Thủ Đức|sửa tại nhà uy tín nhất TP.HCM

         Sửa bếp từ,bếp hồng ngoại tại nhà TP.Thủ Đức| sửa nhanh lấy liền

Thanh Hải Phát Sửa chữa bếp từ,bếp hồng ngoại tại nhà

Ngày nay, bếp từ đã trở thành thiết bị phổ biến trong mọi gian bếp Việt. Bếp từ giúp cho công việc bếp núc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, khi bếp từ bị hỏng bạn nên sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại nhà nhanh chóng của chuyên gia sửa chữa. Để không làm gián đoạn bữa ăn của gia đình nhé

Một trung tâm sửa chữa bếp từ tại nhà TP.Thủ Đức khi có thể lựa chọn chuẩn xác giúp việc giải quyết hư hỏng mà thiết bị gặp phải trở nên dễ dàng, thành công. Một dịch vụ chất lượng tới từ trung tâm điện tử chuyên nghiệp giúp mọi vấn đề mà thiết bị bếp từ bạn sử dụng phải đối mặt đều được khắc phục triệt để nhất.
Dịch vụ cung cấp đầy đủ, đảm bảo làm việc chuyên nghiệp mới bảo vệ tốt hơn cho lợi ích, cho hiệu quả sử dụng dịch vụ của người dùng. Điện lạnh Thanh Hải Phát hỗ trợ sửa chữa bếp từ tại nhà TP.Thủ Đức với chất lượng được đảm bảo.

Mặc dù cơ sở sửa chữa bếp từ rất nhiều. Nhưng để lựa chọn được một đơn vị sửa chữa uy tín, có bảo hành lại không dễ dàng. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa lựa chọn được thì Chuyên gia sửa chữa chính là địa chỉ dành cho bạn.

Chúng tôi nhận sửa bếp từ tại nhà và có bảo hành cho tất cả các khách hàng. Bất cứ khi nào có nhu cầu bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại  nhà TP.Thủ Đức

Bếp từ đang hoạt động nhưng tự tắt nguồn, bếp từ quá nóng, không điều chỉnh được nhiệt… Chính là những phiền phức bạn gặp khi bếp từ bị hỏng.

Bạn có thể mang bếp từ đến các cơ sở sửa chữa nhưng liệu đó có phải là giải pháp tốt nhất. Phương án mà Chuyên gia sửa chữa đề xuất với bạn chính là gọi kỹ thuật đến sửa chữa tại nhà.

Tại sao nên sửa bếp từ,bếp hồng ngoại tại nhà TP.Thủ Đức có bảo hành|điện lạnh Thanh Hải Phát

 1. Đội ngũ kĩ sư có tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học trên khắp cả nước, đồng thời các nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực sửa bếp từ cũng tập trung tại đây.
 2. Sửa bếp từ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi đưa ra mức giá rẻ hơn, ưu đãi hơn cho khách hàng so với các địa chỉ khác, quý khách có thể tham khảo bảng giá cụ thể qua tổng đài 0907779295 của chúng tôi.
 3. Kỹ thuật viên có mặt ngay sau 30 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu. Đúng hẹn với khách hàng
 4. Linh kiện thay thế chính hãng 100%, không sử dụng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng
 5. Chế độ bảo hành, đảm bảo chất lượng sửa chữa, tối thiểu từ 6 tháng
 6. Cách làm việc trung thực, thật thà, nhiệt tình và tập trung. Coi chiếc bếp từ như người bạn, và khách hàng là người nhà, hạn chế tối đa các tình trạng tiêu cực trong công việc.
 7. Dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng : Chúng tôi có nhiều lựa chọn về các gói sửa chữa, quý khách có thể chọn dịch vụ sửa bếp từ tại nhà Quận 11, cũng có thể chọn cách để nhân viên đến tận nhà hoặc vận chuyển bếp về trung tâm sửa chữa nếu bếp hư hỏng nặng cần sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại hơn

Những lợi ích sau đây mà Bạn sẽ nhận được khi sửa bếp từ,bếp hồng ngoại tại nhà:

 • Bạn không cần phải mang thiết bị đi xa. Tránh gây hư hỏng nặng hơn trong quá trình vận chuyển.
 • Bạn được phép giám sát quá trình sửa chữa ngay tại nhà.
 • Bạn có thể chủ động đặt lịch phù hợp để tiết kiệm thời gian cá nhân
 • Bạn sẽ được tư vấn sử dụng bếp từ hiệu quả tại nhà
 • Nếu bếp hỏng trong quá trình nấu nướng. Sau khi được khắc phục lỗi, bạn có thể tiếp tục công việc nấu nướng ngay.
 • Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi trên bếp từ như: không vào điện dù đã cắm nguồn, hỏng cảm biến nhiệt… Nếu bếp từ của gia đình gặp sự cố, bạn hãy đến ngay văn phòng của chúng . Đây chính là địa chỉ sửa bếp từ uy tín dành cho bạn.Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đã có mặt khắc phục các lỗi của bếp từ
 • Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao thiết bị. Sau khi xử lý xong sự cố, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành chất lượng cho bạn.Chúng tôi có thể khắc phục triệt để tất cả các lỗi trên bếp từ. Khắc phục lỗi trên tất cả các thương hiệu như: Midea, Sunhouse, Bosch, Electrolux…
 • Nếu bếp từ của gia đình bị hỏng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa lỗi nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đông đảo, sẵn sàng có mặt mọi lúc.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Luôn thực hiện báo giá cho khách hàng trước khi sửa chữa.

Có phải bếp điện từ, bếp từ của bạn đang bị những trường hợp sau đây:

– Với mỗi loại thương hiệu bếp từ và bếp điện từ hiện nay sẽ có các mã lỗi lập trình khác nhau. Để sửa chữa được bếp từ hoặc bếp điện từ đòi hỏi kỹ thuật viên phải chịu khó, ham học hỏi và có nhiều kinh nghiệm sửa chữa thực tế. Như vậy khi tiến hành kiểm tra sửa chữa bếp từ sẽ được nhanh chóng và chính xác. Tránh những hư hỏng đáng tiếc có thể dẫn đến không thể khắc phục được bếp từ hoặc bếp điện từ.Để khách hàng phân biệt được bếp từ hoặc bếp điện từ nhà mình đang sử dụng có bị hư hỏng hay không, chúng tôi xin phép liệt kê một số hư hỏng thường gặp của bếp từ hoặc bếp điện từ hiện nay hay gặp phải :

 • Sửa Bếp từ lỗi E1
 • Sửa Bếp từ lỗi E2
 • Sửa Bếp từ lỗi E3
 • Sửa Bếp từ lỗi E4
 • Sửa Bếp từ lỗi E5
 • Sửa Bếp từ lỗi E6
 • Sửa Bếp từ lỗi E7
 • Sửa Bếp từ lỗi E8
 • Sửa Bếp từ lỗi E9
 • Sửa Bếp từ lỗi E0
 • Bếp từ không nóng, không vào điện.
 • Bếp từ chạy được vài phút thì hiện lỗi.
 • Cháy chập điện, có mùi khét khi sử dụng bếp.
 • Bếp bị hư phím, liệt phím, hư cảm ứng.
 • Bếp từ kiêu tít tít rồi tắt.

Cam kết dịch vụ sửa bếp từ,bếp hồng ngoại tại nhà TP.Thủ Đức của chúng tôi là:

 • Kiểm tra tận nhà không phát sinh phí kiểm tra.
 • Báo giá sửa chữa và thời gian bảo hành bếp từ sau sửa chữa trước khi tiến hành sửa chữa bếp từ.
 • Không thu phí nếu không sửa được lỗi của bếp từ hoặc nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa bếp.
 • Hoàn tiền 100% trong vòng 1 tháng kể từ ngày sửa chữa nếu bếp bị lại lỗi củ quá 3 lần.

⇒ Cho khách hàng mượn tạm bếp sử dụng nếu khách hàng có nhu cầu trong thời gian sửa chữa nếu cần phải mang bếp về.

⇒ Chi phí sửa chữa bếp từ được thực hiện bởi dịch vụ sửa chữa của Thanh Hải Phát  là vô cùng hợp lý tương xứng với chất lượng linh kiện thay thế và thời hạn bảo hành sau sửa chữa.

⇒ Sau khi thực hiện sửa chữa, bếp từ được bảo hành từ 6 đến 24 tháng, tùy vào hư hỏng của bếp, linh kiện sửa chữa, thay thế.

⇒ Trong thời hạn bảo hành Cam kết không thu phí phát sinh nếu trường hợp sửa chữa phát sinh nằm trong điều kiện được bảo hành bởi lần sửa chữa trước.

⇒ Kỹ thuật viên thao tác sửa chữa được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm làm việc sửa chữa bếp từ. Làm việc tận tâm, chân thật, luôn coi trọng uy tín với khách hàng.

trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu về dịch vụ sửa bếp từ tại nhà TP.Thủ Đức

Quy trình sửa bếp từ,bếp hồng ngoại tại nhà TP.Thủ Đức của Điện Lạnh Thanh Hải Phát  trải qua 5 bước như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu sửa bếp từ của quý khách hàng qua kênh điện thoại hoặc email, Trường Thịnh sẽ tiến hành gọi điện đến quý khách để xác nhận thông tin và địa chỉ. Sau đó kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách trong 30 phút.

Bước 2: Khi đến nhà của quý khách, đầu tiền các kỹ thuật viên sẽ tiến hành hỏi tình trạng bếp của quý khách hư hỏng gì và sau đó sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ bếp từ để tìm kiếm những hư hỏng rồi tiến hành báo giá sửa bếp từ cho quý khách.

Bước 3: Sau khi báo giá nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà của quý khách nếu ở những trường hợp đơn giản. Đối với những trường hợp máy bị bệnh nặng, hoặc bị phần bo điều khiển thì kỹ thuật viên sẽ yêu cầu được nhận máy về công ty để kiểm tra và sửa chữa bếp từ chuyên sâu hơn.

Bước 4: Tất cả các linh kiện và phụ kiện thay thế khi sửa chữa bếp từ đều là hàng chính hãng nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm sau khi được chúng tôi sửa chữa.

Bước 5: Sau khi sửa bếp từ xong chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách từ 6-12 tháng. Bên cạnh đó nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách cách sử dụng bếp từ an toàn đúng cách để tránh gặp phải các hư hỏng của bếp sau này.

 

trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu về dịch vụ sửa bếp từ tại nhà TP.Thủ Đức

THANH HẢI PHÁT

địa chỉ:236 Tô Ngọc Vân.TP.Thủ Đức

điện thoại:0907779295

wepstile:dienlanhdiennuocthp.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *