SỬA BẾP TỪ,BẾP HỒNG NGOẠI TẠI CHUNG CƯ Sunshine Continental QUẬN 10-UY TÍN-GIÁ RẺ

giới thiệu về chung cư Sunshine Continental tại Quận 10

chung cư Sunshine Continental  tại Quận 10nằm trên tổng diện tích đất 14.981 m2, mật độ xây dựng khoảng 23,6%, tổng diện tích mặt sàn là 119.847 m2. Dự án gồm ba tòa tháp cao 25 tầng (tòa A và C là tòa dành cho căn hộ; tòa B là tòa dành cho dịch vụ và cho thuê).

Sunshine Continental với tổng số 512 căn hộ và 47 lô shophouse (nằm ở tầng khối đế). Cụ thể, có 8 căn Penthouse, 48 căn Skyvillas, 144 căn hộ chung cư, 240 căn hộ dịch vụ, 72 căn officetel. Được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích từ 50 m2 – 130 m2.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại – dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình thương mại – dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển.

Tổng số vốn đầu tư của các công ty, doanh nghiệp tư nhân và các cơ sở cá thể đạt gần 700 tỷ đồng; giá trị thương mại chiếm tỷ lệ khá cao, sản lượng kinh tế thương mại quốc doanh chiếm từ 60 – 80%.

Tốc độ tăng trưởng trên lĩnh vực công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp bình quân hằng năm luôn vượt chỉ tiêu kế hoạch 14,58%, trong đó khu vực kinh tế quốc doanh tăng bình quân 16,94%, khu vực ngoài quốc doanh tăng bình quân 13,67%.

Tốc độ tăng trưởng thương mại – dịch vụ hàng năm tăng bình quân 16,98% – trong đó, các công ty trách nhiệm hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân và thương nghiệp – dịch vụ tư nhân, cá thể có tỷ lệ tăng khá cao, chiếm tỷ trọng lớn trên tổng doanh thu hằng năm.

Sửa Bếp từ, Bếp hồng ngoại tại chung cư Sunshine Continental tại Quận 10  – Uy tín hàng đầu – Phục vụ nhanh gọn

Sửa Bếp từ, bếp hồng ngoại tại chung cư Sunshine Continental Quận 10 là dịch vụ giải quyết các sự cố hỏng hóc của bếp hồng ngoại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điện Lạnh Thanh Hải Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại Quận 10

Đừng vội mua bếp mới, hãy đến với dịch vụ sửa bếp từ bếp hồng ngoại của chúng tôi. Trung tâm sẽ giúp bạn tết kiệm một khoản kha khá khi phải mua bếp hồng ngoại mới. Đồng thời giúp bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả sửa chữa khi đến với trung tâm

Sửa bếp hồng ngoại tại chung cư Sunshine Continental Quận 10 chúng tôi thấu hiểu những gì bạn lo lắng ?

Hiện nay có rất nhiều nơi sửa chữa nhưng không phải cơ sở nào cũng đem lại sự hài lòng cho bạn. Không phải cơ sở nào cũng giải quyết những băn khoăn lo lắng cho bạn.

Tuy nhiên đến với  Điện Lạnh Thanh hải phát cùng dịch vụ sửa bếp từ, bếp hồng ngoại tại Quận 10, mọi thắc mắc đều được giải quyết.Trung tâm chúng tôi hiểu tất cả những bạn lo ngại và mong muốn.

Những lo lắng hàng đầu của khách hàng thường gặp phải :

Thái độ ứng xử của nhân viên với khách hàng không được tốt. Thái độ của nhân viên kém làm bạn đã mất tiền mà không thoải mái

Giá cả sửa chữa quá đắt của nhiều cơ sở so với những gì sửa chữa cho khách hàng. Tình trạng đội giá sửa chữa của không ít cơ sở làm bạn e ngại

Trình độ tay nghề của kĩ thuật viên kém, không khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc

Linh kiện thay thế khi cần thiết có chất lượng kém và không phải hàng chính hãng

 

Dịch vụ sửa bếp từ, bếp hồng ngoại tại chung cư Sunshine Continental  Quận 10 nhanh chóng,chuyên nghiệp nhất

Sửa bếp từ,bếp hồng ngoại tại chung cư Sunshine Continentalchúng tôi giúp bạn khắc phục tất cả các lỗi hỏng hóc

Bếp hồng ngoại ngày càng được ưa chuộng, được sủ dụng rất phổ biến. Tuy nhiên việc sử dụng bếp trong thời gian dài không thể tránh khỏi những hỏng hóc.

Dịch vụ sửa bếp hồng ngoại tại chung cư Sunshine Continental quận 10 xin đưa ra những hỏng hóc thường gặp của bếp hồng ngoại như :

Lỗi bị liệt phím ấn của bếp hồng ngoại

Lỗi đã có điện nhưng đèn báo không sáng

Quạt tản nhiêt không hoạt động bình thường hoặc không hoạt động

Lỗi khi điện vào bếp chập chờn, kém nhạy

Các lỗi E1 E2 E3 E4 E5 E6 E7 E8 E9

Tình trạng trúc trặc về dây maixo hoặc đứt dây maixo

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa bếp từ, hồng ngoại của Thanh Hải Phát

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp liệu có đảm bảo, Thanh Hải Phát cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho khách hàng cảm thấy yên tâm:

 • Sửa chữa tận nơi: Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc tại bất cứ không gian bếp nào trên địa bàn quận 10 và gọi điện thoại đến Thanh Hải Phát, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ nhanh chóng có mặt ở địa chỉ của bạn để kiểm tra và sửa chữa bếp.
 • Chất lượng dịch vụ tốt: Thanh Hải Phát mang tới dịch vụ sửa chữa bếp chất lượng tốt nhất, cam kết sau sửa chữa chiếc bếp của gia đình bạn sẽ hoạt động ổn định trong thời gian dài sau này.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ chiếc bếp của gia đình bạn, phát hiện những lỗi hư hỏng dù là nhỏ nhất để sửa chữa kịp thời.

Khách hàng hoàn toàn có thể đứng quan sát những bước sửa chữa của nhân viên công ty, đồng thời đưa ra những câu hỏi thắc mắc trong quá trình nhân viên thực hiện sửa chữa

 • Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa của Thanh Hải Phát sẽ được cam kết sửa chữa trong thời gian sớm nhất, khắc phục triệt để mọi hư hỏng của bếp. Công ty không ngừng lắng nghe những đóng ý, phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, thỏa mãn được cả những khách hàng khó tính nhất.
 • Dịch vụ giá tốt: Dịch vụ sửa chữa bếp của Thanh Hải Phát cung cấp đến từng hộ gia đình tại quận 10 nên giá sửa chữa rất tốt, bám sát giá trên thị trường. Sẽ không có hiện tượng chèn ép giá khách hàng trong quá trình sửa chữa.
 • Trong quá trình sửa chữa bếp từ hoặc bếp hồng ngoại cùa gia đình bạn gặp phải lỗi hư hỏng cần thay thế linh kiện thì sẽ được nhân viên của Thanh Hải Phát thay bằng các linh kiện chính hãng, có bảo hành dài hạn. Nhân viên của Thanh Hải Phát sẽ thông báo lỗi phải thay linh kiện cho khách hàng và chỉ thực hiện thay khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Công ty cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá dịch vụ cho khách hàng.

 

Tìm hiểu quy trình sửa bếp từ, bếp hồng ngoại tại chung cư Sunshine Continental  Quận 10 CỦA Thanh Hải Phát

Dưới đây là 5 bước chi tiết trong quy trình sửa chữa bếp từ, bếp hồng ngoại tại quận 10 của công ty Thanh Hải Phát

 • Bước 1: Tiếp nhận sửa chữa

Khách hàng tại quận 10 liên hệ đến Thanh Hải Phát yêu cầu sửa chữa bếp từ, hồng ngoại sẽ được nhân viên của công ty sẽ lưu lại thông tin, địa chỉ của khách hàng, tìm hiểu qua về lỗi hư hỏng của bếp. Kỹ thuật viên của công ty sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ của bạn để tìm hiểu kỹ nguyên nhân của bếp

 • Bước 2: Kiểm tra, báo giá sửa chữa bếp

Nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi qua về tình trạng bếp mà gia đình bạn đang gặp phải, tiến hành kiểm tra chi tiết các lỗi hư hỏng của bếp. Sau đó thông báo lại cho khách hàng biết được tình trạng bếp của bạn đang gặp phải, giải pháp khắc phục, giá dịch vụ sửa chữa.

 • Bước 3: Sửa bếp

Khách hàng đồng ý với báo giá mà nhân viên kỹ thuật Thanh Hải Phát đưa ra, việc sửa chữa bếp sẽ được tiến hành. Những trường hợp bếp hư hỏng nhẹ, dễ khắc phục, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà cho khách hàng.

Đối với những trường hợp bếp hư hỏng nặng, cần phải mang về đơn vị sửa chữa, nhân viên kỹ thuật của Thanh Hải Phát sẽ viết giấy nhận sản phẩm trước khi mang về công ty sửa chữa.

 • Bước 4: Bàn giao; bảo hành bếp

Khi bếp đã được sửa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của bếp đến khi thấy ổn định mới bàn giao lại cho khách hàng. Các kỹ thuật viên cũng sẽ tư vấn cách sử dụng bếp phù hợp đến khách hàng để hạn chế được những sự cố hỏng hóc tương tự trong tương lai.

Những linh kiện bếp thay thế của Thanh Hải Phát đều là những sản phẩm chính hãng, có thời gian bảo hành dài hạn cho khách hàng yên tâm sử dụng sau này.

 • Bước 5: Thanh toán

Khách hàng kiểm tra lại hoạt động của bếp trước khi thanh toán cho nhân viên của Thanh Hải Phát như đã báo giá lúc ban đầu.

Nhân viên của Thanh Hải Phát cũng viết giấy bảo hành sửa chữa cho khách hàng, thời gian bảo hành có thể kéo dài từ 6 tháng – 1 năm

 

chúng tôi luôn cam kết với khách hàng

 

 • Thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng phải ân cần, chu đáo
 • Kĩ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao
 • Giá cả phải phù hợp với thi trường hiện tại cũng như với túi tiền của khách hàng
 • Kĩ thuật viên phải biết lắng nghe khách hàng và chỉ ra đúng các lỗi hỏng hóc của bếp
 • Kĩ thuật viên phải có tay nghề trình độ trong công việc sửa chữa
 • Kĩ thuật viên phải tư vấn từng giải pháp khắc phục hỏng hóc và giá cả trước khi sửa chữa
 • Kĩ thuật viên gửi phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán sau sửa chữa cho khách hàng
 • Linh kiện thay thế khi lắp phải đảm bảo chính hãng, chất lượng đạt chuẩn
 • Khách hàng luôn được tư vấn miễn phí khi sử dụng dịch vụ của trung tâm

Tóm lược bài viết bạn đọc đã hiểu rõ về dịch vụ sửa bếp từ, bếp hồng ngoại tại quận 10 của Thanh Hải Phát. Nếu còn bất cứ thắc mắc hoặc cần liên hệ dịch vụ sửa bếp, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 61 đồng nai, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907779295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *